Lắp Khóa Vân Tay

Tiện lợi: với nhiều chức năng mở khóa khác nhau như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ…. đem đến cho người dùng sự tiện lợi. Khi đi ra ngoài không cần phải mang chìa khóa hay lo lắng làm mất hay để quên đâu đó. Với chức năng tự động khóa của thì bạn chỉ cần đóng cửa mà không cần làm thêm gì cả.

– An toàn, bảo mật cao: khi sử dụng khóa cửa điện tử, khóa vân tay thì bạn yên tâm  tuyệt đối bởi khả năng an toàn bảo mật của khóa. Bảo mật bằng mật khẩu với mật khẩu ảo không thể nhìn trộm được, mở khóa bằng vân tay và khi cài đặt có mã chủ nên việc sao chép vân tay là không thể. Hơn nữa chìa cơ khóa điện tử, khóa vân tay được chế tạo theo công nghệ CNC nên không thể làm giả.

– Dễ dàng sử dụng: khi lắp đặt khóa điện tử, khóa vân tay quý khách sẽ được nhân viên ký thuật hướng dẫn nhiệt tình. Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể sử dụng khóa dễ dàng. Việc mở cửa trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết

– Đa dạng về kiểu dáng: bên cạnh sự đa dạng về chức năng thì kiểu dáng của khóa điện tử, khóa vân tay cũng đa dạng không kém. Các kiểu dáng phù hợp với từng loại cửa và theo nhu cầu của ngươi dùng. Khóa điện tử, khóa vân tay có các kiểu dáng như không tay cầm, tay cầm gạt ngang truyền thống hay kiếu Push/Pull ( đẩy/ kéo) hiện đại

 – Phù hợp với hầu hết các loại cửa: khóa điện tử, khóa vân tay lắp được cho tất cả các chất liệu cửa như là:  gỗ, thép, nhựa, nhôm kính… chỉ cần độ dày cửa phù hợp.

Nếu quý khách có nhu cầu cần tư vấn lắp đặt , xin liên hệ:

HOTLINE: 0868 188 991

ZALO: 0868 188 991 – 0968 51 50 51

FB: https://www.facebook.com/thogannha

 Website: https://thogannha.com/

Youtube: Thợ Gần Nhà

keyword: lắp đặt khóa điện tử vũng tàu, lắp đặt khóa vân tay vũng tàu, lắp khóa thẻ quẹt vũng tàu, lắp khóa điện tử,..

Project Information

  • Khách Hàng: Chị Thủy
  • Địa Chỉ Thi Công: Chung Cư Sơn Thịnh
  • Đơn Vị Thi Công: Thợ Gần Nhà
DMCA.com Protection Status
0968515051